Với sự phát triển của mạnh mẽ của nền công nghệ kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều game giải trí. Trong đó có những game thư giãn đơn giản nhưng cũng có những tựa game rắc rối, khó chơi và bạn rất khó vượt qua. Do đó bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm hack game để những lần chơi của mình được thoải mái hơn.

Trong bài viết sau đây, Sbong TV đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc Top những phần mềm hack game iOS phổ biến nhất 2021 hoàn toàn miễn phí giúp cho các bạn có những giây phút thư giãn hơn.

Phần mềm hack game là gì?

Trước khi tìm hiểu về những phần mềm hack game thì trước tiên chúng ta cần phải nắm được phần mềm hack game là gì. Các phần mềm, ứng dụng hack game hiện nay đều được gọi chung là phần mềm hack game. Người chơi có thể sử dụng những phần mềm này để thay đổi được những thông số của trò chơi bằng cách can thiệp vào bộ nhớ game. Phần mềm hack game được xem là các công cụ hữu ích nhất khi chơi game, đặc biệt là đối với những người chơi muốn “Không làm mà vẫn có ăn”.

Hiện nay, đa số mọi người không chỉ chơi game ở trên máy tính mà các tựa game trên điện thoại thông minh cũng rất phổ biến, nó mang tới cho mọi người được những trải nghiệm hấp dẫn nhất. 

Khi tham gia chơi những tựa game trên điện thoại thì cũng là lúc những ứng dụng để hack game ở hệ điều hành IOS hay Android cũng trên đà phát triển. Trong các cuộc chơi, nếu như người chơi cảm thấy mệt mỏi với những nhiệm vụ thì có thể tìm đến những phần mềm hack game IOS.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xem truc tiep bong da chất lượng và có đầy đủ các trận đấu hấp dẫn nhất hiện nay thì Sbong.tv chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Tại đây, các bạn cũng có thể cập nhật những tin tức bóng đá một cách nhanh chóng.

Top những phần mềm hack game iOS phổ biến nhất 2021

Top những phần mềm hack game iOS phổ biến nhất 2021

Sau khi nắm được phần mềm hack game là gì, chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về những phần mềm hack game iOS phổ biến nhất 2021 trong nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Phần mềm LocalIAPStore

Các game thủ sẽ chỉ cần  tạo ra 1 server app store ảo là các thể hack mua đồ trong game. Cụ thể là chỉ cần kích hoạt và dùng tài khoản apple ID sử dụng mua hàng ở trong app store thì có thể mua đồ hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đã tải và cài đặt thành công phần mềm LocalIAPStore trên thiết bị của mình. Các hãy mở trò chơi bạn cần hack lên sau đó thực hiện thao tác mua đồ như bình thường. Tuy nhiên, khi mở cửa sổ apple ID xuất hiện, thì hãy chọn mục Hủy. Hàng mà các bạn sẽ được thêm vào trong trò chơi mà không cần phải bỏ tiền ra để mua. Rất đơn giản phải không các bạn.

Các bạn cần cũng cần phải lưu ý rằng, LocalIAPStore chỉ có thể hack được ở trên những trò chơi Offline. Tinh chỉnh cũng đã được cập nhật nhằm hỗ trợ IOS 8 – IOS 11 Jailbreak.

Phần mềm hack game Gameplayer

Gameplayer cũng được biết tới là một trong những phần mềm hack game iOS. Phần mềm này không chỉ sử dụng cho những game offline mà còn có khả năng hoạt động với những game online đơn giản như MetalStorm, Tap Paradise, Tap Pet,… Tuy nhiên, phần mềm hack game này có phần phức tạp hơn nên những người mới sẽ rất khó sử dụng.

Top những phần mềm hack game iOS phổ biến nhất 2021

Để sử dụng phần mềm Gameplayer, các bạn hãy thực hiện tuần tự theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần phải vào ứng dụng Cydia tìm kiếm và tải Gameplayer. Sau khi tải và cài đặt thành công bạn sẽ thấy ứng dụng xuất hiện ở trên màn hình chính.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở game Clash Royale, cần phải nhớ số tiền trong game đang có. Nhấn mục Home để trở về màn hình chính, nhưng vẫn để game chạy nền. Nhấn vào phần mềm Gameplayer ở trên màn hình chính và lựa chọn icon 3 gạch, tiếp theo lựa chọn mục Select Application -> Game Clash Royale và nhập số tiền tương ứng của bạn có trong tài khoản vào ô tìm kiếm. Hãy lựa chọn mục Auto Identify nếu có cửa sổ xuất hiện. Sau khi thực hiện tất cả những thao tác này bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần mở đa nhiệm lên vào lại game Clash Royale, tiến hành mua một số vật phẩm bất kỳ nào đó. Sau khi đã mua thì bạn hãy nhập số tương ứng và tìm kiếm. Khi bạn thấy xuất hiện lệnh có đuôi là DW bạn hãy lựa chọn lệnh đó. Nhập vào ô Value số tiền tương ứng mà bạn cần hack và nhấn OK để hoàn thành.

Gameplayer là một phần mềm miễn phí và có sẵn trên kho BigBoss của Cydia. Phần mềm này có thể hỗ trợ cho thiết bị IOS 10 đã được Jailbreak hay là cũ hơn. iOS 11 chưa xác định đã được hỗ trợ hay không!

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của Sbong TV trong bài viết trên sẽ giúp cho bạn đọc nắm được những phần mềm hack game iOS phổ biến nhất 2021. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé!

Similar Posts